Chào mừng bạn đến mới trang web đá quý, đá phong thủy của Cường Ruby!

Khi bạn nhìn thấy các từ “phong thủy” và “đá quý” cùng nhau, bạn có thể liên tưởng đến hình ảnh của những viên kim cương, ngọc trai trang sức hay di chuyển đặt các vật phẩm đặt trong ngôi nhà, phòng làm việc… của bạn. Nhưng phong thủy không chỉ đơn thuần là di chuyển đồ đạc xung quanh: Đó là việc thay đổi nguồn năng lượng trong không gian của bạn cũng như thay đổi sự rung động sóng điện từ của chính bạn.

Từ thời tiền sử, con người đã bị thu hút bởi đá quý vì vẻ đẹp của chúng, cũng như sức mạnh thu hút, năng lượng, chữa bệnh và bảo vệ của chúng. Trong các nền văn hóa khác nhau, nhiều loại đá quý được cho là mang lại cho người đeo nhiều quyền năng, chẳng hạn như sức mạnh của sự bảo vệ, cũng như chữa bệnh và thành công.

giới thiệu cường ruby 01
Giới thiệu cường ruby 01

Thuật phong thủy cổ đại của Trung Quốc còn được gọi là “Kan-Yu”, có nghĩa là “Quy luật của Trời và Đất.” Phong Thủy là một cách tiếp cận tổng thể cổ xưa của Trung Quốc để sống, bao gồm việc thực hành sắp xếp không gian và bố trí đồ đạc trong nhà hoặc không gian làm việc của một người, để đạt được sự hài hòa và cân bằng năng lượng trong môi trường của chúng ta. Đồng thời, năng lượng cân bằng này trong ngôi nhà của chúng ta sẽ đạt được sự cân bằng với năng lượng của thế giới tự nhiên. Sự hài hòa này được tạo ra bởi một luồng năng lượng cân bằng và phù hợp với từng người cụ thể. Khái niệm Phong Thủy bắt nguồn từ I Chin, hay Sách của những thay đổi, được viết cách đây 3000 năm. Thuật phong thủy cũng bắt nguồn từ Chiêm tinh học của Trung Quốc.

Giới thiệu Cường Ruby 02
Giới thiệu Cường Ruby 02

Bên cạnh việc sắp xếp không gian sống và làm việc của chúng ta để tạo ra một dòng năng lượng cân bằng, người Trung Quốc cổ đại còn sử dụng pha lê và đá quý để đạt được dòng năng lượng lành mạnh này. Năng lượng này và được cho là có thể giải quyết các vấn đề, thu hút sự tích cực và nâng cao cuộc sống của chúng ta nói chung. Là con người, chúng ta có mối liên hệ chặt chẽ với đá quý, vì chúng đến từ trái đất, giống như thực vật và đá. Chúng tôi cảm thấy mối liên hệ này với tất cả những thứ đến từ trái đất, như thực sự, chúng tôi cũng đến từ trái đất. Chúng ta chỉ là một trong những sáng tạo của mẹ thiên nhiên.

gioi thieu cuong ruby 03 min

Đồ trang sức bằng đá quý hoặc pha lê có thể thay đổi phong thủy của chúng ta giống như cách mà việc làm sạch không gian có thể cải thiện luồng khí trong nhà của chúng ta.

Bạn không cần phải là một chuyên gia phong thủy hoặc người chữa bệnh bằng năng lượng để nhận được những lợi ích rung động từ đá quý hoặc tinh thể. Nếu bạn

gioi thieu cuong ruby 04 min

kết hợp các loại đá quý có từ tính và thu hút bạn ở mức độ sâu hơn vào không gian hoặc cuộc sống của bạn, nó có thể chữa lành cho bạn. Một viên đá quý cụ thể phù hợp với bạn vì nó cộng hưởng với sự rung động năng lượng của bạn.

gioi thieu cuong ruby 05 min

Dưới đây là danh sách các loại đá quý của chúng tôi và cách chúng có thể tạo ra phong thủy tốt. Bạn có thể sử dụng chúng với mong muốn nâng cao vận khí của mình hoặc đơn giản là vì trang sức từ đá quý là đẹp, sang trọng.

1.Ngọc lục bảo

Màu xanh lục của ngọc lục bảo được đặt đúng vị trí trong ngôi nhà sẽ hỗ trợ hạnh phúc gia đình và sự hài hòa tổng thể. Ngọc lục bảo cũng hoạt động với luân xa tim, mở ra cho chúng ta lòng tốt, sự phát triển và trẻ hóa.

2.Ngọc bích

Là một loại đá quý được trân trọng trong nhiều nền văn hóa, ngọc bích đặc biệt được tôn sùng ở châu Á vì độ bền, vẻ đẹp và các phẩm chất bảo vệ của nó. Ngọc bích thường được chạm khắc thành những biểu tượng có ý nghĩa như con rùa để trường thọ hay đôi đào tượng trưng cho điềm lành thành công. Ngọc xanh cũng liên quan đến yếu tố gỗ, mang lại năng lượng chữa bệnh, tăng trưởng và cuộc sống cho người đeo nó.

3.Thạch anh tím

Màu tím của thạch anh, màu hoàng gia này cũng kích hoạt luân xa vương miện để mang đến sự phong phú, thịnh vượng và hào phóng về mặt tinh thần thực sự vào cuộc sống của chúng ta. Loại đá quý này còn có khả năng chuyển hóa và cân bằng năng lượng tiêu cực.

4.Citrine

Citrine là một loại đá quý của sự ổn định vì nó không giữ lại bất kỳ rung động tiêu cực nào và có thể tự “xóa”. Tương tự, citrine cũng có thể cân bằng năng lượng của bạn để bạn có thể ổn định và có cơ sở hơn. Các tông màu vàng và cam kêu gọi nguyên tố đất kết nối và tiếp đất chúng ta với trái đất.

5.Kim cương

Độ trong và sáng của loại đá quý này được kết nối với nguyên tố kim loại. Kim cương, một trong những chất cứng nhất trên Trái đất, có thể mang trên người bạn như một thanh kiếm. Nó có thể cắt qua các chướng ngại vật để bạn có thể tập trung vào con đường của mình một cách chính xác.

6.Opal

Sự xuất hiện cầu vồng của một viên opal gợi lên niềm vui và sự vui tươi. Nó được kết nối với khu vực Hoàn thành và Con cái (Dui) của bản đồ bát quái phong thủy, nơi khuyến khích chúng ta buông bỏ và nhìn cuộc sống qua con mắt của một đứa trẻ.

7.Sapphire

Sapphire xanh dương kích hoạt luân xa cổ họng để hỗ trợ giao tiếp. Nó có thể dạy chúng ta chia sẻ và kết nối với những người khác để tăng cường sự trau dồi tinh thần và sự khéo léo của chúng ta. Màu xanh lam đậm cũng là màu của khu vực Tri thức (Gen) của bản đồ bát quái phong thủy.

8.Ngọc Hồng lựu

Một loại đá thiêng liêng của sự thanh tẩy, màu đỏ của ngọc hồng lựu có thể biến đổi và thanh tẩy. Trong nền văn hóa châu Á, màu đỏ rất mạnh mẽ để bảo vệ và biến đổi.

9.Ruby

Màu đỏ tốt lành của hồng ngọc mời gọi năng lượng lửa, tất cả đều là nguồn cảm hứng và sự chiếu sáng. Tương tự, viên ngọc này có thể giúp bạn mở rộng và làm việc với sự sáng tạo của bạn trên thế giới. Màu đỏ cũng mời gọi sự công nhận và có liên quan đến khu vực Danh vọng (Li) của bản đồ bát quái phong thủy.

10.Kim cương đen

Màu đen được kết nối với các yếu tố nước. Màu đen tượng trưng cho trí tuệ, tổ tiên và chiều sâu kiến thức.

11.Ngọc trai

Ngọc trai nhắc nhở chúng ta rằng tất cả những trở ngại của chúng ta đều là con đường dẫn đến sự phát triển. Một viên ngọc trai bắt đầu như những mảnh vụn đi vào một con hàu. Sự kích ứng khiến con hàu tạo ra lớp canxi cacbonat xung quanh hạt lạ này, theo thời gian tạo nên một viên ngọc trai quý giá. Ngọc trai là một loại đá quý (âm) nữ tính, đại diện cho sự mềm mại và dịu dàng.

Đá quý Cường Ruby chuyên cung cấp các sản phẩm; đá kim cương, đá quý ruby (ruby Lục Yên, ruby Nam Phi, ruby Thailand…), đá sapphire, emerald (ngọc lục bảo) và các mặt hàng đồng, gốm, gỗ vá các vật phẩm phong thủy khác.

CƯỜNG RUBY với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực Kinh Dịch, Phong Thủy, Thần Học sẻ giúp Bạn hiểu rõ Các con số bí ẩn ảnh hưởng trên 90% đến cuộc sống.

CƯỜNG RUBY là Nhân hiệu & Thương hiệu khá nổi tiếng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và tỉnh Thành trên lãnh thổ Việt Nam – Nước ngoài.

CƯỜNG RUBY giúp Bạn và người thân hiểu rõ 100% về sản phẩm tự nhiên và tác dụng hữu hiệu mà Vật phẩm phong thủy mang lại!

CƯỜNG RUBY NƠI HỘI TỤ NÉT TINH HOA