Ý Nghĩa Của Đá Thạch Anh Trắng

Ý nghĩa thạch anh trắng là gì? Đặc tính chữa bệnh và công dụng

Nếu bạn quan tâm đến tinh thể , bạn rất có thể đã bắt gặp thạch anh trong suốt. Đó là một loại đá phổ biến thường được sử dụng cùng với các tinh thể khác vì nó khuếch đại năng lượng. Thạch anh trong suốt có nhiều lợi ích về năng lượng. Và như một viên đá trong, nó cũng có thể là một vật phẩm phong thủy được nhiều lựa chọn cho trang trí và làm đồ trang sức.

Thạch anh trắng là gì?

Thạch anh trắng hay còn gọi là thạch anh trong suốt là một khoáng chất trong suốt và không màu, được tạo thành từ silic và oxy. Trong phong thủy, thạch anh trong rất tốt cho việc tăng cường tác dụng của các tinh thể khác. Các lợi ích rõ ràng khác của thạch anh bao gồm thanh lọc năng lượng và hỗ trợ hiển thị.

Thuộc tính của thạch anh trong suốt

Màu sắc: Không màu
Chakra: Tất cả
Số: Rung đến 4
Hành tinh: Mặt trời, Mặt trăng
Cung hoàng đạo: Tất cả
Xuất xứ: Trên toàn thế giới

Ý nghĩa tâm linh và đặc tính chữa bệnh của thạch anh

Thạch anh trong suốt là một tinh thể mạnh mẽ có tác dụng phục hồi và khuếch đại năng lượng. Bởi vì nó thường được sử dụng với các loại đá khác để tăng cường hiệu ứng của chúng, nó là một bổ sung tuyệt vời cho lưới pha lê. Thạch anh trong được biết tốt nhất cho tất cả các luân xa để khai thông và kích hoạt chúng, và nó có thể được sử dụng để thanh lọc cơ thể thể chất và năng lượng.

Một trong những lợi ích của thạch anh trong suốt là tăng cường tinh thần minh mẫn. Nó có thể giúp ổn định cảm xúc và nó phổ biến trong thiền định và công việc phục hồi. Nó cũng thường được sử dụng để thể hiện và có thể giúp tạo ra sự tập trung và rõ ràng hơn đối với mong muốn. Nó là một loại đá bảo vệ và có thể được sử dụng để khuếch đại khả năng tâm linh. Nó cũng có thể hữu ích trong việc nhìn ra sự thật của một tình huống, cũng như hiểu bản thân và nhìn các tình huống từ một góc độ mới.

Điều quan trọng là phải sạc các tinh thể của bạn thường xuyên để duy trì lợi ích của chúng. Bạn có thể làm sạch và sạc thạch anh trong bằng cách đặt nó dưới ánh trăng hoặc ngâm nó trong nước.

Các loại đá thạch anh phổ biến

Ngoài loại thạch anh trong suốt không màu, một số loại thạch anh phổ biến khác bao gồm:

Thạch anh tím: Sắc tím

Ametrine: Sự kết hợp của các sắc thái thạch anh tím và citrine

Thạch anh xanh: Màu xanh da trời phong phú

Citrine : Màu vàng nhạt đến vàng nâu

Thạch anh sữa: Trắng

Thạch anh hồng : Màu hồng nhạt đến đỏ hồng

Thạch anh khói: Màu xám

Mắt hổ: Màu vàng, nâu đỏ và xanh lam

Tác dụng thạch anh trắng trong phong thủy

Thạch anh trắng trong có thể là một loại đá tuyệt vời để làm việc trong khu vực “con cái” của bản đồ bát quái phong thủy, liên quan đến sự hoàn thành và con cái. Bạn có thể đặt đá thạch anh trắng trong với khu vực này trong nhà hoặc phòng ngủ của mình nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc con cái của mình.

Thạch anh trong suốt là một trong những loại đá tốt nhất cho thiền định vì nó có thể tăng cường sự minh mẫn và ổn định cảm xúc. Nếu bạn có một không gian thiền trong nhà của mình, bạn có thể muốn đặt thạch anh trong ở đó. Ngay cả khi không gian của bạn chỉ là một góc nhỏ trong phòng ngủ của bạn, một mảnh thạch anh trong suốt có thể là một sự hỗ trợ đầy năng lượng và một lời nhắc nhở thể chất về ý định của bạn đối với khu vực này.

Giảm bức xạ điện từ

Đeo vòng tay thạch anh trắng giúp bảo vệ bạn trước bức xạ được phát ra từ máy tính trong thời gian làm việc dài. Mặt khác bạn cũng có thể đặt các trụ thạch anh trắng trên hoặc xung quanh máy tính, TV, lò vi sóng và các sản phẩm điện tử khác để giảm lượng bức xạ phát ra, và bảo vệ con người trước tác nhân cực kì nguy hiểm ngày.

Cân bằng năng lượng cơ thể

Hiện nay, có rất nhiều người cho rằng: thạch anh trắng đối ứng với luân xa số 7, luân xa trên đỉnh đầu. Nhận thức như vậy là nắm lấy phần ngọn, chỉ nhìn vào màu sắc mà phán đoán. Thực tế, thạch anh trắng có tác động lên cả 6 luân xa còn lại. Thạch anh trắng là dòng tinh khiết nhất trong tất cả các loại đá thạch anh, là sự tổng hòa năng lượng của tất cả các màu. Chính vì vậy, thạch anh trắng điều hòa năng lượng của cả 7 luân xa trên cơ thể, cân bằng năng lượng con người. Từ đó giúp người đeo vòng tay thạch anh trắng có cơ thể khỏe khoắn, tâm trí thông suốt.

Thạch anh trắng mang lại sự tinh khiết, yên tĩnh cho tâm trí chủ nhân, thanh lọc năng lượng tiêu cực xung quanh, mang lại vận may cho thân chủ. Trong nhà có sản phẩm từ thạch anh trắng có tác dụng trấn tà, đẩy lùi vong quỷ.

Để thanh lọc và kích hoạt Tài khí, hãy đặt một tinh thể thạch anh trong suốt ở trung tâm nhà hoặc phòng ngủ của bạn.

Phong thủy không chỉ dành cho ngôi nhà của bạn. Nó cũng liên quan đến khí cá nhân của bạn, hoặc năng lượng. Một cách để thanh lọc và bảo vệ khí cá nhân của bạn là đeo thạch anh trong suốt trên người. Đây cũng có thể là một cách để khai thác năng lượng bảo vệ của tinh thể này khi bạn đang trải qua một ngày của mình. Bạn có thể mang theo thạch anh trong trong túi hoặc ví hoặc tìm một món đồ trang sức để đeo.

Vì công dụng của thạch anh trong để tăng cường sự minh mẫn và tập trung của tinh thần, nó có thể là một bổ sung tuyệt vời cho văn phòng tại nhà. Văn phòng đại diện cho sự nghiệp của bạn trong phong thủy, vì vậy đây là khu vực quan trọng cần chú ý nếu bạn muốn tiếp thêm năng lượng hoặc hỗ trợ phần này trong cuộc sống của mình. Đặt thạch anh trong suốt trên bàn làm việc hoặc trên kệ trong không gian làm việc của bạn.

Thạch anh trắng hợp mệnh gì?

Trong ngũ hành phong thủy thì thạch anh trắng thuộc Kim. Do đó thạch anh trắng hợp với những người mệnh Thủy (tương sinh), và mệnh Kim (tương hợp).

Theo chiêm tinh học phương Tây, thạch anh trắng mang lại ích vượt trội hơn cho những người thuộc cung Ma Kết (22/12-19/01), Xử nữ (23/08-22/09) và Sư tử (23/07-22/08).

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.