Ý Nghĩa Đá Sapphire Xanh

Ý nghĩa đá Sapphire xanh là gì?

Khi mọi người nghe đến sapphire, họ nghĩ ngay đến một loại đá xanh, thường được gọi là đá corundum. Mặc dù sapphire có màu xanh lam, bạn cũng có thể tìm thấy nó với nhiều màu sắc , bao gồm xanh lá cây, trắng, đen, tím, hồng và vàng. Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy một viên sapphire đỏ — một viên đá quý màu đỏ là một loại đá quý giá trị khác — với tên gọi là đá ruby. Giá của sapphire có liên quan rất nhiều đến màu sắc của nó; Những viên ngọc bích màu xanh lam đậm là giá trị nhất. Tìm hiểu về ý nghĩa của sapphire và lý do tại sao một viên sapphire tượng trưng cho sự chính trực và trí tuệ.

Sapphire là gì?

Sapphire là một loại đá quý gắn liền với hoàng gia. Đá sapphire được cho là tốt để thu hút sự dồi dào, phước lành và quà tặng. Nó đã được sử dụng để bảo vệ chống lại các năng lượng tiêu cực, làm dịu tâm trí, tăng cường trực giác và thu hút, kích thích sự minh mẫn về mặt tinh thần.

Thuộc tính của Sapphire

Màu sắc: Xanh lam
Chakra: Tất cả, đặc biệt là con mắt thứ ba
Số: Rung đến 6
Hành tinh: Mặt trăng, sao Thổ
Xuất xứ: Myanmar, Cộng hòa Séc, Brazil, Kenya, Ấn Độ, Sri Lanka, Úc, Thái Lan, Canada, Madagascar

Ý nghĩa và công dụng của đá Sapphire

Sapphire có mối liên hệ với sự lãng mạn và thường được sử dụng trong nhẫn đính hôn. Sapphire xanh có liên kết với luân xa cổ họng và có thể được sử dụng để tăng cường khả năng thể hiện bản thân. Sapphire xanh hoàng gia cũng kích hoạt luân xa mắt thứ ba, có thể giúp bạn nhận thức rõ hơn về trách nhiệm của mình đối với suy nghĩ và cảm xúc của mình. Nó được cho là để nâng cao tính chính trực và trí tuệ của bạn. Trong phong thủy, màu xanh lam đậm có liên quan đến kiến thức và sự tu dưỡng bản thân.

Có một sự thật thú vị: Một trong những chiếc nhẫn đính hôn sapphire nổi tiếng nhất thuộc về cố Công nương Diana. Chiếc nhẫn đá quý màu xanh hoàng gia này hiện được đeo bởi Catherine, Nữ công tước xứ Cambridge, vợ của con trai cả của Công nương Diana, Hoàng tử William.

Ứng dụng đá Sapphire trong phong thủy

Một cách để làm việc với sapphire và phong thủy là đặt chúng vào một khu vực cụ thể của bản đồ bát quái phong thủy . Bát quái là một công cụ được sử dụng bởi các nhà phong thủy cho phép bạn nhìn thấy các mối liên hệ giữa không gian vật lý và cuộc sống của bạn. Đó là một bản đồ tràn đầy năng lượng được đặt trên một ngôi nhà, với các khu vực khác nhau tương ứng với các khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Kích hoạt Góc tri thức

Tướng là khu vực của bản đồ bát quái phong thủy gắn liền với tri thức và sự tu dưỡng của bản thân. Nó cũng liên quan đến sự khéo léo và phát triển tinh thần, được thể hiện bằng màu xanh lam đậm.

Kích hoạt góc Phú quý

Sapphire xanh lam có một kết nối vững chắc với sự giàu có và phú quý. Đặt viên đá sapphire xanh hoàng gia ở vị trí góc Phú quý theo Bát quái có thể hỗ trợ mục tiêu, ước muốn của bạn để chào đón nhiều tài lộc và phước lành đến với cuộc sống của bạn.

Kích hoạt những khởi đầu mới

Màu xanh lam được kết nối với yếu tố gỗ và sự khởi đầu mới trong phong thủy. Màu này rất phù hợp để kết hợp nếu bạn muốn bắt đầu một dự án mới hoặc đang tìm kiếm sự hỗ trợ để tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống của bạn. Đặt một viên đá xanh, như sapphire, ở bất cứ đâu trong nhà của bạn có thể giúp hỗ trợ mục tiêu này.

Kích hoạt không gian thiền của bạn

Do sự kết nối của sapphire xanh với sự thông thái và làm dịu tâm trí, bạn có thể muốn thêm nó vào không gian thiền định của mình. Nếu bạn chưa có một không gian dành riêng cho thiền định, đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để tạo một không gian thiền định. Nó không cần phải là bất cứ điều gì lạ mắt. Nó có thể là cả một căn phòng nếu bạn có sự sang trọng đó, hoặc nó có thể chỉ đơn giản là một góc phòng khách của bạn hoặc cạnh giường của bạn.

Tìm một số cách để phân biệt không gian thiền của bạn với phần còn lại của ngôi nhà của bạn nếu bạn có thể. Một cách dễ dàng để làm điều này là thêm gối, chăn hoặc đệm để ngồi trong khi thiền. Nếu điều đó phù hợp với bạn, bạn có thể tạo một bàn thờ ở đây với một vài vật phẩm có ý nghĩa, bao gồm một viên đá sapphire xanh.

Đeo trang sức Sapphire

Phong thủy không chỉ là về ngôi nhà của bạn: Bạn cũng có thể làm việc với phong thủy của cơ thể của bạn. Đeo nó có thể thay đổi năng lượng phong thủy cá nhân của bạn. Đeo một viên đá cụ thể trên cơ thể là một cách tuyệt vời để phát huy năng lượng của nó. Với sự kết nối của sapphire xanh lam với luân xa cổ họng, bạn có thể muốn đeo một chiếc vòng cổ sapphire xanh lam nếu bạn muốn thể hiện bản thân. Sapphire cũng đã được đeo để bảo vệ khỏi cái ác và sự tổn hại, vì vậy bạn có thể muốn đeo đồ trang sức bằng đá sapphire như một tấm bùa hộ mệnh.

Một số hình ảnh trang sức được làm bằng đá Sapphire

Mặt nhẫn đá Sapphire đẹp, sang trọng, ấn tượng
Mặt nhẫn đá Sapphire đẹp, sang trọng, ấn tượng
Mặt nhẫn đá Sapphire đẹp, sang trọng, ấn tượng
Mặt nhẫn đá Sapphire đẹp, sang trọng, ấn tượng
Mặt nhẫn nam đá Sapphire
Mặt nhẫn nam đá Sapphire
Những viên đá Sapphire lên trang sức đẹp
Những viên đá Sapphire lên trang sức đẹp

Gợi ý trang sức đính đá sapphire hợp mệnh

Theo quan niệm của Phương Tây, Sapphire là viên đá hộ mệnh cho những ai sinh vào tháng 9, với cung Xử Nữ (từ ngày 21/8 đến 20/9), viên đá Sapphire sẽ mang lại may mắn, niềm vui, giúp bạn thoát khỏi những nỗi buồn không tên. Ngoài ra, cung Ma Kết (21/12 đến 20/1) cũng được đánh giá là rất hợp với loại đá này. Nó sẽ giúp bạn tăng cường thị giác và cho bạn sự đánh giá và nhìn nhận mọi vấn đề tốt hơn.

Một cách nhìn khác theo phong thủy phương Đông người ta lại tin rằng những ai sinh vào tuổi Dần sẽ rất hợp viên đá này. Người tuổi Dần sở hữu viên đá Sapphire bên cạnh có thể xua đuổi vận xấu, tà ma, những điều không tốt đẹp để được may mắn hơn. Tia sáng của đá Sapphire sẽ soi chiếu đường đi, mang lại sự sáng suốt giúp chủ nhân đưa ra các quyết định thông thái và giúp họ thành công hơn.

Trên đây là chia sẻ về Ý Nghĩa Đá Sapphire Xanh, bạn đọc quan tâm xin vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 096 88 77 555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.