Ý nghĩa và công dụng của đá mã não trong phong thủy

Ý nghĩa và công dụng của đá mã não trong phong thủy được chia sẻ bởi daquycuongruby, bạn đọc quan tâm bài viết nhé!

Bạn có thể đã xem rất nhiều bức ảnh về những ngôi nhà có phong cách hoàn hảo, hoàn chỉnh với các vật thể tự nhiên tuyệt đẹp như thực vật và tinh thể . Mặc dù những điều này chắc chắn có thể làm cho không gian của bạn hấp dẫn hơn về mặt thị giác, nhưng chúng cũng có thể tác động đến năng lượng của ngôi nhà của bạn.

Trong phong thủy , một trong những cách để chúng ta có thể cân bằng hoặc nâng cao khí , hay năng lượng sinh lực, trong một không gian là cố ý đưa các yếu tố từ thiên nhiên vào, như tinh thể . Mã não là một tinh thể đa năng, đẹp mắt, có thể được sử dụng cho nhiều ý định phong thủy khác nhau .

Đá mã não là gì?

Mã não là một loại đá cân bằng, nhẹ nhàng, có nhiều màu sắc và nhiều loại khác nhau. Nhìn chung, nó được sử dụng để tiếp đất, làm sạch và hỗ trợ sự phát triển tâm linh. Các giống khác nhau có ý nghĩa và công dụng bổ sung.

Thuộc tính của Mã não

Màu sắc : Nhiều loại

Luân xa : Phụ thuộc vào loại và màu sắc

Số : Rung đến 7 (tùy thuộc vào loại và màu sắc)

Hành tinh : Mercury

Cung hoàng đạo : Song Tử (cũng tùy thuộc vào loại và màu sắc)

Khu vực bát quái s: Gen (cũng phụ thuộc vào loại và màu sắc)

Các yếu tố : Đất (cũng phụ thuộc vào loại và màu sắc)

Xuất xứ : Châu Phi, Brazil, Cộng hòa Séc, Ấn Độ, Maroc, Mỹ

Ý nghĩa và công dụng của đá mã não

Mã não có tác dụng trấn tĩnh, trấn trạch và thường được sử dụng để cân bằng năng lượng âm và dương . Nó cũng có thể được sử dụng để làm sạch hào quang và loại bỏ năng lượng tiêu cực. Đá mã não có thể phát huy tài năng và kỹ năng bẩm sinh của bạn, đồng thời khuyến khích bạn nói ra sự thật của mình. Nó cũng thúc đẩy sự chấp nhận bản thân và tăng trưởng tinh thần, đồng thời xoa dịu sự nổi giận và tức giận.

Các loại mã não

Đá mã não có nhiều màu sắc và nhiều loại khác nhau. Đây chỉ là một số mà bạn có thể gặp phải:

Angel Wing Agate thúc đẩy sự tập trung, giao tiếp tâm linh và khả năng tuyên truyền. Nó cũng có thể giúp bạn nhận thấy những khả năng mà trước đây bạn không biết.

Blue Lace Agate kích hoạt các luân xa tim, cổ họng, con mắt thứ ba và vương miện, đồng thời giúp nuôi dưỡng các trạng thái cao hơn của bản thể và ý thức.

Botswana Agate thúc đẩy sự sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề và chú ý đến từng chi tiết. Nó kích hoạt luân xa vương miện và có thể được sử dụng để bảo vệ. Mã não Botswana cũng có thể giúp bạn giải phóng những cảm xúc mà bạn chưa thể hiện và hỗ trợ bạn khi bạn mạo hiểm đến những nơi không xác định.

Mã Não Brazil thường được sử dụng để cảm xạ và bói toán. Nó cũng hữu ích trong việc cân bằng năng lượng của tim.

Dendritic Agate có một năng lượng nhẹ nhàng khuyến khích bạn tận hưởng cuộc sống. Nó có thể tăng cường kết nối của bạn với thực vật và nguyên tố đất  làm cho nó trở thành một viên đá tuyệt vời cho những người làm vườn và những người đam mê cây cảnh. Mã não đuôi gai cũng có thể được sử dụng để mời gọi sự dồi dào.

Fire Agate là làm dịu, tiếp đất và ổn định. Nó cung cấp sự bảo vệ và tăng cường thiền định và thư giãn. Nó có thể loại bỏ nỗi sợ hãi và khuyến khích sự phát triển và sức sống.

Mã Não Rêu giúp bạn nhìn ra vẻ đẹp trong cuộc sống. Nó cũng nâng cao lòng tự trọng, sức mạnh và sự cân bằng cảm xúc. Mã não rêu có thể cân bằng trí tuệ và trực giác của bạn, giúp bạn điều chỉnh cả hai khía cạnh của bản thân. Nó cũng là một loại đá có lợi cho việc mời gọi sự giàu có và thịnh vượng.

Snakeskin Agate thúc đẩy sức mạnh, niềm vui và sự bình yên bên trong. Nó có thể giúp bạn giải tỏa lo lắng và hòa vào nền khi bạn không muốn bị chú ý. Nó cũng có thể được sử dụng để nâng cao lòng tự trọng và nhận thức về bản thân.

Mã Não xanh có năng lượng ổn định có thể mang lại cảm giác an toàn. Nó làm tăng sức sống và kết nối với thiên nhiên và có thể có lợi cho cây cối và cây cối. Nó cung cấp sức mạnh và bảo vệ chống lại các năng lượng tiêu cực.

Wind Fossil Agate khuyến khích sự bền bỉ, kiên nhẫn và lòng dũng cảm. Nó thường được sử dụng trong việc chữa lành tiền kiếp và nó có thể cho bạn thấy những bài học mà bạn cần phải học cũng như những món quà mà bạn có thể nắm lấy.

Sử dụng trong phong thủy

Kích hoạt Khu vực sức khỏe

Năng lượng cân bằng của mã não làm cho nó trở thành một bổ sung tuyệt vời cho khu vực Sức khỏe của ngôi nhà của bạn. Khu vực Sức khỏe nằm ở trung tâm của bát quái phong thủy , và bạn có thể tìm thấy nó bằng cách đặt vị trí trung tâm của ngôi nhà hoặc phòng ngủ của bạn. Vì khu vực này nằm giữa bát quái nên nó có ảnh hưởng đến mọi khu vực khác xung quanh nó. Để kích hoạt khu vực Sức khỏe của bạn, hãy đặt một viên đá mã não ở trung tâm của ngôi nhà hoặc phòng ngủ của bạn. Khi bạn làm điều này, bạn có thể thiết lập ý định cho tinh thể để mời năng lượng nền và cân bằng vào cuộc sống của bạn.

Hỗ trợ Khu vực Kiến thức

Có một khu vực trong bát quái phong thủy được kết nối với các kỹ năng, kiến thức và sự tu dưỡng bản thân. Tên tiếng Trung của khu vực này là Gen. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức hoặc thực hành tâm linh của mình, bạn có thể muốn kích hoạt khu vực này.

 

Sử dụng trang sức đá mã não

Một điều mà nhiều người không biết là phong thủy không chỉ dành cho ngôi nhà của bạn; Ví dụ, bạn cũng có thể áp dụng các nguyên tắc phong thủy cho quần áo và phụ kiện của mình. Nếu bạn muốn mang theo năng lượng cân bằng của mã não bên mình mọi lúc mọi nơi, hãy tìm một món trang sức mã não mà bạn yêu thích và đeo nó một cách có chủ đích.

Cân bằng âm dương

Trong phong thủy, chúng ta nhận ra hai loại năng lượng đối lập nhưng có mối liên hệ với nhau là âm và dương. Âm là loại năng lượng tối hơn, yên tĩnh hơn, dễ tiếp thu hơn, trong khi dương sáng hơn, bận rộn hơn và năng động hơn. Tất cả chúng ta đều chứa đựng cả âm và dương, nhưng chúng đôi khi có thể mất cân bằng. Nếu bạn muốn tạo ra sự hài hòa hơn giữa hai mặt này của mình, hãy thử thiền định với mã não hoặc đặt một tinh thể mã não trong phòng ngủ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.