Ý Nghĩa và Công Dụng của đá Ruby trong phong thủy

Ý nghĩa và Công dụng của Ruby trong Phong thủy được chia sẻ bởi daquycuongruby, bạn đọc quan tâm bài viết sau nhé!

Con người đã bị mê hoặc bởi hồng ngọc trong nhiều thế kỷ. Chúng được đề cập đến trong một số văn bản tôn giáo cổ trên khắp thế giới, và tên tiếng Phạn của ruby, ratnaraj , có thể được dịch thành “vua của các loại đá quý.” Màu đỏ rực rỡ và những phẩm chất năng lượng độc đáo của Ruby làm cho nó trở thành một tinh thể tự nhiên mạnh mẽ để kết hợp vào phong thủy của ngôi nhà của bạn .

Ruby là gì?

Ruby là một corundum, cùng một loại khoáng chất với sapphire. Nó có màu đỏ đậm, và từ ruby thực sự bắt nguồn từ từ tiếng Latinh có nghĩa là “đỏ”. Nó thường được sử dụng để bảo vệ và nó khuyến khích sự dồi dào, động lực và niềm đam mê.

Thuộc tính của Ruby

Màu sắc : Đỏ

Chakra : Tim, Root

Số : Rung đến 3

Hành tinh : Sao Hỏa

Cung hoàng đạo : Bạch Dương, Cự Giải, Sư Tử, Hổ Cáp, Nhân Mã, Hợi

Khu vực Bát quái : Danh vọng (Li), Giàu có (Tấn)

Yếu tố : Lửa

Xuất xứ : Campuchia, Ấn Độ, Kenya, Madagascar, Mexico, Nga, Sri Lanka, Tanzania, Zimbabwe

Ý nghĩa và Công dụng của Ruby

Năng lượng rực lửa của Ruby được kết nối với niềm đam mê, sức sống và động lực. Nó có thể được sử dụng để tạo ra một lá chắn bảo vệ xung quanh tài sản hoặc con người. Nó được kết nối với luân xa tim, và nó có thể mang lại sự dịu dàng, tình yêu và tình bạn.

Ruby khuyến khích bạn làm theo những điều mang lại niềm vui cho bạn và điều đó rất hữu ích trong việc đặt ra các mục tiêu phù hợp và biến chúng thành hiện thực của bạn. Loại đá đẹp màu đỏ này cũng được sử dụng để mời gọi sự dồi dào và ổn định tài chính.

Công dụng của đá Ruby trong phong thủy

Có nhiều cách có thể để làm việc với ruby để tăng cường khí, năng lượng sinh lực, trong nhà của bạn. Dưới đây là một số ứng dụng yêu thích của chúng tôi.

Kích hoạt Khu vực Danh tiếng, Địa vị

Khu vực danh tiếng, địa vị của bát quái phong thủy, được gọi là Li trong tiếng Trung Quốc, được kết nối với màu đỏ và yếu tố lửa. Khu vực này liên quan đến cách chúng ta được người khác nhìn nhận và công nhận. Bạn có thể muốn kích hoạt Li nếu bạn đang làm việc trong một dự án hoặc một doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ khả năng hiển thị nhiều hơn hoặc nếu bạn muốn được công nhận nhiều hơn hoặc được thăng chức trong công việc.

Để kích hoạt Li, hãy tưởng tượng bạn đang đứng ở cửa trước hướng vào trong và hình dung một lưới ba nhân ba được đặt trên toàn bộ ngôi nhà của bạn. Đặt viên ruby ​​của bạn ở khu vực chính giữa bức tường cách xa bạn nhất, đồng thời tạo ý định về cách bạn muốn làm việc với năng lượng của viên đá này.

Kích hoạt Khu vực gia đình sức khỏe

Trong phong thủy, trung tâm của ngôi nhà có liên quan đến sức khỏe và hạnh phúc tổng thể của bạn vì trung tâm được kết nối với tất cả các khu vực trong không gian của bạn. Thực hiện các thay đổi ở trung tâm ngôi nhà của bạn có thể tạo ra hiệu ứng gợn sóng ở tất cả các khu vực này và hơn thế nữa. Để mang lại nhiều sức sống và niềm đam mê cho khu vực Sức khỏe, hãy thử đặt một viên ruby ở trung tâm của ngôi nhà hoặc phòng ngủ của bạn.

Kích hoạt Khu vực Phú quý

Một trong những khu vực phổ biến nhất của bát quái phong thủy là góc phú quý, được gọi là Xun trong tiếng Trung Quốc. Tốn liên quan đến cách chúng ta tiếp nhận và tích lũy tài chính dồi dào, nhưng nó còn có nhiều tầng ý nghĩa khác. Tốn đại diện cho việc chúng ta cảm thấy dồi dào như thế nào và chúng ta đánh giá như thế nào về bản thân, điều này thực sự tác động đến mức độ dồi dào về vật chất mà chúng ta trải qua.

Ruby có mối liên hệ chặt chẽ với năng lượng dồi dào, vì vậy đặt nó ở vị trí Tốn trong nhà của bạn sẽ mang lại phú quý cho gia chủ

Kích hoạt năng lượng lửa

Một trong những công cụ mà chúng tôi làm việc trong phong thủy là hệ thống ngũ hành. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra sự cân bằng giữa tất cả các yếu tố để chúng được thể hiện một cách lành mạnh và phù hợp. Để tạo ra sự cân bằng hơn, chúng ta thường cố ý thêm một số yếu tố nhất định vào một ngôi nhà.

Yếu tố lửa được kết nối với niềm đam mê, sự ấm áp, trái tim và biểu hiện cảm xúc. Nếu bạn muốn trau dồi thêm những phẩm chất này trong cuộc sống của mình, mang ruby trong nhà có thể là một cách hay để thể hiện ý định này và chào đón thêm năng lượng lửa.

Đeo trang sức Ruby

Các nhà phong thủy cũng giúp mọi người thay đổi vận khí cá nhân của họ, ngoài luồng khí trong nhà và không gian. Một cách để tác động và thay đổi vận khí cá nhân của bạn là cố ý đeo đồ trang sức đá quý.

Nếu năng lượng của ruby là thứ bạn muốn mang vào cuộc sống của mình, bạn có thể muốn tìm kiếm trang sức ruby để có thể mang theo viên đá này bên mình mọi lúc mọi nơi. Đặt ra một ý định cho viên ruby của bạn để nó có thể thực hiện năng lượng của ý định này. Tùy thuộc vào những gì bạn cần, bạn sẽ cảm thấy năng lượng dồi dào hơn, được bảo vệ, có động lực hoặc được truyền cảm hứng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.