Ý nghĩa và công dụng của ngọc trai trong phong thủy

Ý nghĩa và công dụng của ngọc trai trong phong thủy được chia sẻ bởi daquycuongruby

Ngọc trai là loại đá quý duy nhất ở chỗ chúng được hình thành bên trong động vật thân mềm, thay vì nằm sâu trong lòng đất như hầu hết các loại tinh thể. Ngọc trai được kết nối với năng lượng của mặt trăng, cũng như sự ngây thơ và toàn vẹn. Có rất nhiều bài học chúng ta có thể học được từ ngọc trai, và theo nhiều cách, những lời dạy và năng lượng của chúng có thể được áp dụng song song với phong thủy .

Ngọc trai là gì?

Ngọc trai được hình thành khi một mảnh vụn xâm nhập vào vỏ của một loài nhuyễn thể. Động vật thân mềm tạo thành một lớp phủ bảo vệ xung quanh vật thể này, cuối cùng chúng biến thành một viên ngọc trai. Từ ngọc trai bắt nguồn từ từ tiếng Latinh có nghĩa là “quả bóng”.

Thuộc tính của ngọc trai

Màu sắc : Nhiều loại

Chakra : Vương miện

Số : Rung đến 7

Hành tinh : Mặt trăng

Cung hoàng đạo : Cự giải, Mão

Khu bát quái : Con cái / Khu hoàn thiện (Dui)

Yếu tố : Kim loại

Ý nghĩa và Công dụng của Ngọc trai

Ngọc trai là biểu tượng của sự tinh khiết, niềm tin, sự ngây thơ và chính trực. Chúng được kết nối với năng lượng của mặt trăng và đã được sử dụng để tăng khả năng sinh sản và tạo ra sự dễ dàng hơn trong việc sinh nở. Họ rất nhạy cảm, cả về thể chất và năng lượng. Ngọc trai có thể phản ứng với các hóa chất và nhiệt độ khác nhau, và chúng được cho là biểu thị sức khỏe hoặc bệnh tật ở người đeo chúng. Họ cũng có thể giúp tạo ra một kênh rõ ràng, dễ tiếp thu cho những hiểu biết về tâm linh. Ở châu Âu, ngọc trai được cho là khuyến khích sự khiêm tốn và trong trắng. Trong phong thủy còn có sự liên kết rồng ngậm ngọc hay còn gọi là viên ngọc mãn nguyện.

Việc tạo ra ngọc trai mang đến một phép ẩn dụ tuyệt đẹp. Mỗi viên ngọc trai bắt đầu như một chất kích thích trở thành một thứ gì đó đẹp đẽ và quý giá theo thời gian. Chúng ta có thể áp dụng lời dạy này bằng cách xem xét làm thế nào những điều có thể làm phiền chúng ta có thể được biến thành điều gì đó có ý nghĩa.

Các loại ngọc trai

Ngọc trai tự nhiên là loại ngọc có giá trị cao nhất và được hình thành đúng như tên gọi của chúng: một cách tự nhiên, không có sự can thiệp của con người.

Ngọc trai nuôi cấy được hình thành khi một chất gây kích ứng được cố tình cho vào bên trong một loài nhuyễn thể. Giống như ngọc trai tự nhiên, chúng thường mất vài năm trước khi sẵn sàng được thu thập.

Sử dụng trong phong thủy

Dưới đây là một số cách bạn có thể làm với ngọc trai để cải thiện luồng khí và năng lượng trong nhà và cuộc sống của bạn.

Mời nguyên tố kim loại

Trong phong thủy, yếu tố kim loại được kết nối với sự chính xác, toàn vẹn, vui vẻ và đơn giản. Làm việc với ngọc trai là một cách tuyệt vời để kích hoạt nguyên tố kim loại vì hình dạng tròn của chúng là biểu hiện của năng lượng kim loại. Màu trắng và xám cũng có liên quan đến kim loại, vì vậy ngọc trai thuộc một trong những màu này đặc biệt thích hợp khi bạn muốn mang nhiều phẩm chất của nguyên tố kim loại vào cuộc sống của mình. Để kích hoạt năng lượng kim loại, bạn có thể đeo ngọc trai, hoặc mang chúng vào nhà. Đây có thể là một chiếc vòng ngọc trai trên bàn thờ của bạn, hoặc thậm chí là một cây ngọc ngân.

Kích hoạt Khu vực con cái

Có một phần của bát quái phong thủy được gọi là khu vực Càn tượng trưng cho sự hoàn thiện cũng như con cái. Đây có thể là một phần mạnh mẽ trong ngôi nhà của bạn để kích hoạt nếu bạn gặp khó khăn trong việc hoàn thành những gì bạn bắt đầu. Năng lượng trong trẻo, tinh khiết của ngọc trai có thể hỗ trợ rất nhiều trong việc kích hoạt khu vực này.

Kích hoạt Cấn, Khu vực Sự nghiệp

Ngọc trai cũng được kết nối với khu vực Cấn của bát quái phong thủy. Bạn có thể quen thuộc với Cấn như các mối quan hệ, quan hệ đối tác, hoặc tình yêu trong nhà. Chúng ta thường kích hoạt khu vực này khi ai đó muốn mời một đối tác lãng mạn vào cuộc sống của họ, hoặc thậm chí khi ai đó muốn nuôi dưỡng tình yêu bản thân.

Đeo trang sức ngọc trai

Giống như tất cả các loại đá quý, ngọc trai làm đồ trang sức đẹp. Đeo ngọc trai là một cách đặc biệt thích hợp để làm việc với năng lượng của họ, vì chúng rất nhỏ và quý giá.

Vì ngọc trai có nhiều màu nên bạn có thể muốn chọn trang sức ngọc trai có màu phù hợp với ý định cụ thể của mình. Hãy tìm ngọc trai trắng, xám hoặc bạc nếu bạn muốn mang thêm niềm vui, sự chính xác và rõ ràng vào cuộc sống của mình. Ngọc trai màu vàng và nâu là hiện thân của một năng lượng nuôi dưỡng, mang tính nền tảng hơn. Chọn ngọc trai xanh lam hoặc xanh lá cây để nuôi dưỡng sự chữa lành và lòng tốt, và ngọc trai đen để khai thác trực giác của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.